Hoản Nguyễn - Dịch vụ đổ mực máy in tại Hà Nội cực nhanh Uy Tín

Hoản Nguyễn – Dịch vụ đổ mực máy in tại Hà Nội cực nhanh Uy Tín

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ AN NINH HOẢN NGUYỄN chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ an ninh, đồng thời cũng cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại nhà.Với phương châm luôn đặt uy tín lên hàng đầu, vậy nên mực in của chúng tôi cam kết đều là mực chính hãng, dịch vụ đổ mực máy in nhanh gọn, không mất nhiều thời gian, quy trình thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng chúng tôi.

Quy trình đổ mực máy in đảm bảo chất lượng nhất tại Hoản Nguyễn

Hoản Nguyễn - Dịch vụ đổ mực máy in tại Hà Nội cực nhanh Uy Tín

Bước 1: Chúng tôi luôn luôn kiểm tra kĩ lưỡng hộp mực có sẵn trong máy in của khách hàng bằng việc in 1 bản test trước khi lấy hộp mực trong máy in để xem xét hiện trạng mực in.

Bước 2: Sau khi kiểm tra bản in thử, chúng tôi sẽ đưa ra phương án cho khách hàng. Thông thường nếu bản in bị dính vết bẩn thì có thể linh kiện trong máy in đã gặp vấn đề, làm ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình in. Trường hợp đó, chúng tôi khuyên khách hàng nên thay mới linh kiện hộp mực máy in. Còn nếu bản in test vẫn bình thường, chúng tôi sẽ tiến hành theo bước tiếp theo đó là đổ mực.

Bước 3: Tiến hành kiểm tra hộp mực và đổ mực

  • Mỗi loại máy in đều có cách mở khác nhau. Nên chúng tôi sẽ xem loại máy in của bạn là loại nào để có cách mở hộp mực nhanh nhất, không để mất thời gian.
  • Tiếp đó là đổ hết lượng mực thải có trong máy ra ngoài. Để đảm bảo khi cho mực mới vào, mực sẽ không bị phai màu.  
  • Một bước rất quan trọng tiếp theo là vệ sinh sạch sẽ linh kiện của hộp mực. Bước này rất quan trọng nhưng có lẽ nhiều nơi sẽ bỏ qua bước này. Việc lau chùi có tác dụng không làm tắc nghẽn mực, giúp mực in ra đều và rõ.
  • Tiếp đó là chọn mực và đổ vào ống mực
  • Lắp ráp lại các linh kiện của hộp mực như cũ
  • Sau khi đã hoàn tất tất cả các khâu, chúng tôi sẽ test thử một bản in để kiểm tra chất lượng in.

Chúng tôi đã thực hiện dịch vụ đổ máy in cho nhiều các khách hàng khác nhau, và tất cả đều rất hài lòng. Chính vì thế mà chúng tôi tự tin cam kết đem lại  dịch vụ tốt nhất cho mọi người

Cam kết về dịch vụ đổ máy in của Hoản Nguyễn  

Hoản Nguyễn - Dịch vụ đổ mực máy in tại Hà Nội cực nhanh Uy Tín>>> Xem thêm: Hoản Nguyễn – Dịch vụ sửa chữa camera tại nhà tốt nhất thị trường  

  • Mực mà chúng tôi sử dụng đều là các loại mực chính hãng và chuyên dụng cho từng loại máy in khác nhau,. Nên đảm bảo bản in của bạn sẽ hoàn toàn rõ nét, không bị mờ chữ.
  • Quy trình đổ mực in quy củ, đúng theo các bước nên bạn sẽ không phải lo lắng bản in bị loang lổ mực
  • Sử dụng loại mực chính hãng, tốt. Nên khi khách hàng sử dụng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí in ấn. Không phải thay mực quá nhiều lần (thay mực nhiều lần sẽ khiến máy in nhanh bị hỏng)
  • Hơn thế nữa, các khách hàng thường hay gặp phải vấn đề về thời gian. Các giấy tờ cần được in ấn nhanh nhất, nhất là đối với ngành văn phòng. Mà việc đổ mực máy in không phải chỉ một sớm, một chiều. Vậy nên với những kinh nghiệm và kiến thức của mình, nếu quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, thì hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Hoản Nguyễn cung cấp dịch vụ đổ mực cực nhanh chóng, không làm mất quá nhiều thời gian, công việc của quý khách.

Nhiều khách hàng đã tin tưởng Hoản Nguyễn, thậm chí là khách hàng trung thành của chúng tôi. Vậy còn các bạn thì sao? nếu bạn đang phân vân chọn ở đâu, dịch vụ đổ mực vừa nhanh gọn, vừa uy tín? Đừng ngần ngại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Hoản Nguyễn sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng nhất về dịch vụ. 

>>> Xem thêm: các sản phẩm camera cao cấp cùng các dịch vụ hỗ trợ khác của Hoản Nguyễn

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ An ninh Hoản Nguyễn

Địa chỉ trụ sở công ty: Số 7 Yên Ngưu, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
Số điện thoại:  01674536116
Email:  camerahoannguyen@gmail.com

Share this Post!

About the Author : Camera Hoản Nguyễn