GIỚI THIỆU

HOẢN NGUYỄN  – GIẢI PHÁP AN NINH TUYỆT VỜI CỦA NGƯỜI VIỆT

CÔNG TY TNHH HOẢN NGUYỄN  là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thiết bị và công nghệ an ninh hàng đầu tại Miền Bắc. Chúng tôi chuyên phân phối, lắp đặt, thi công và sửa chữa camera quan sát, chuông sửa có hình, đổ mực máy in và nhiều giải pháp công nghệ khác.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn lấy uy tín làm giá trị cốt lõi cho sự thành công. Chúng tôi đã cung cấp các giải pháp vô cùng hiệu quả cho nhiều đơn vị lớn, các đối tác ngân hàng, trường học, bệnh viện trên địa bàn Hà Nội và một vài tỉnh thành lân cận. Và đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối đáng trân trọng từ các đối tác.

Tầm nhìn

  • Chúng tôi mong muốn trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên phân phối các loại camera chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
  • Đồng thời, chúng tôi luôn muốn sẽ là nơi cung cấp các dịch vụ bảo hành, sửa chữa camera uy tín nhất mà khách hàng nghĩ đến đầu tiên

Sứ mệnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ AN NINH HOẢN NGUYỄN cam kết đem lại cho quý khách sự hài lòng, tin tưởng và an toàn nhất”. Chúng tôi luôn tự hào về giải pháp “Camera tốt nhất Việt Nam, số 1 về bảo hành và sửa chữa camera và các thiết bị công nghệ an ninh”. Đó chính là sứ mệnh làm việc của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi  

  • Uy tín: Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên đầu tiên khi hợp tác với tất cả các khách hàng.
  • Chính xác: Tất cả cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Khi thực hiện thi công, tất cả mọi thao tác kĩ thuật đều được chúng tôi làm một cách tỉ mỉ, chính xác từng bước.
  • Chuyên nghiệp: Tất cả các yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi giải quyết nhanh chóng: Tiếp nhận yêu cầu -> Phân tích kĩ thuật -> Đưa ra giải pháp tối ưu nhất -> Lắp đặt, hỗ trợ
  • Trách nhiệm: Chúng tôi là một tập hợp bao gồm một đội ngũ kĩ thuật hàng đầu, chuyên gia công nghệ đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc bằng tất cả tâm huyết, trách nhiệm cao nhất, hướng đến lợi ích ưu việt nhất cho khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh 

HOẢN NGUYỄN - GIẢI PHÁP AN NINH TUYỆT VỜI CỦA NGƯỜI VIỆT

  • Tổng đại lý phân phối các thương hiệu Camera quan sát – thiết bị an ninh có thương hiệu và chất lượng  nhất thị trường hiện nay như: AVTECH – SAMTECH – VANTECH – QUESTEK – DAHUA – HIKVISION – HIKVISION HD
  • Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử, sửa chữa camera, đầu ghi hình DVR , thiết bị an ninh tốt nhất
  • Chuyên lắp đặt, thi công camera quan sát, chuông cửa có hình, và cung cấp dịch vụ đổ mực máy in uy tín nhất Hà Nội.​

Vì sự an toàn của chính bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ những giải pháp an ninh chất lượng cao nhất. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, việc còn lại hãy để Hoản Nguyễn chúng tôi lo!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ AN NINH HOẢN NGUYỄN

Địa chỉ:   Số 7 Yên Ngưu, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Số điện thoại:         01674536116

Email         camerahoannguyen@gmail.com